laging gutom

mga mamsh natural po b sa 24weeks ang palaging gutom kahit kakakain mulang ... ganun po kc nara2mdaman cu lalo n pag sapit ng hating gabi ... d aq mkatulog ... anu po b dpt gwin ...

7 Replies

opo... normal lang po na parang laging gutom ka momsh... kasi dalawa bna po kau... try mo nlang po magtabi ng biscuit sa tabi mo para pag nagising ka eh may makakain ka... bawal din kasi ang maparami ng kain...

Di ka nag iisa sis.. Kumaen ka lang pag nagutom.. Mas maganda kung ano yung gusto mong kainin ay makain mo para hnd maglaway c baby pag lumabas na sa tyan mo

Yes po... lalo ngayon summer... mas okay po na drink plenty of water Momsh... saka kung gutom talaga yun veggies and fruits po :)

4y ago

Prob lang po kakainom ng tubig ihi rin ng ihi 😂 goodluck mommy 💜

Opo normal lang yan...ganyan din ako dati pagkain lagi hanap 😄

salamat mga mamsh malaking tulong mga reply nyo ... ☺😊

Opo. Kahit pakonti konti lang kain momsh pde na un

Opo, ganyan din po ako😔