Normal lang ba ang nagugutom?

Hello po ask kolang 35weeks preggy napo ako normal lang ba yung laging gutom parang d nabubusog parang d ka nasasatisfied sa kinakain mo?? Ako kasi ganon parang bumalik ako sa first trimester ng pregnancy ko d ako kakain kolang ..mayat maya gutom nako siguro 2hours pero kapag na satisfied naman ako ok naman ako.. normal lang kaya yun? Sana may makapansin mo... Hehehe

2 Replies

same ako din mayatmaya kain

super normal po hehe ganon din ako

2y ago

ay salamat nag woworry po ako mie haha .. namomomroblema ako kung ano ba kakainin ko kasi pinagleless nako ng kanin.. ano kaya magandang kutkutin mhie yung less sugar hehe