Injection

Normal lang naman ang temperatura na 36.5 pataas db?wala naman sinat or lagnat un!galing kase kme knna s centr nagpa injct ng penta1 s Hita,hindi nya maigalaw kase masakit pero na hotcompress ko na naman sbi lalagnatin sya pero ung ulo nyalng ang mainit kunti!nagdadalwang isp ako kng papainumin koba ng gamot or hindi nalang kase nga ang kapg ginamitan kona ng thermometer nasa 36.5 lang naman pataas,salamat s sasagot.

2 Replies

Mommy. Walang lagnat or meron after magpaturok painumin agad. Kasi para nga di lagnatin . Tulong din para mawala ung sakit.

5y ago

Ahh okie sige painumin ko nalang ngaun!salamat.

Normal lang temp nya no need imeds