Pabago bago pakiramdam ng Buntis

Normal ba sa buntis na pabago bago nararamdaman? May time kase na parang ang tamlay ng pakiramdam ko, may time naman na okay ako. Tas pansin ko lang mainit ang temperatura ko (di naman katulad ng sa lagnat, medyo mainit lang, wala namang lagnat)

5 Replies

normal Po sa buntis na maatas Ang temp. dti ho aqng lamigin ngaun din na. normal din Po na feeling dizzy tau. Minsan nga Po hirap pang huminga sa umpisa, madaling hingalin, madaling mapagod.

2y ago

haha ung saktong lamig na lng Po siguro.

Normal mi lalo sa 1st tri. Although 2nd tri nako pero minsan ramdam ko pa din yan. Pero di na kasing dalas nung 1st tri. Noon grabe tamad na tamad talaga ko. Parang lagi ako may sakit haha

Ganyan din ako mi, 30 weeks na ako pero feeling ko bumalik ako sa paglilihi, may morning sickness na ulit ako, nasusuka minsan, tas ang mood ko palaging pabagobago.

2y ago

Same tau mii, nsa 30weeks narin po ako, at parang bumalik po s paglilihi at morning sickness, nasusuka.. 😜 Pabago bago din po ng mood.

akala ko Ako lng nakakaramdam 😌 2nd trim nko. pero may times pa din na ganyan pakiramdam ko. sana ok lng c BB sa tummy natin ☺️

yes normal lng, mabilis din ang buntis ma pagud at mainitan.