38.1 °C temp 29weeks

Hello po, may nakaexperience na po ba na mataas ang temp sa thermometer pero hindi naman mainit physically?, feeling ko po kasi sadyang mainit lang po yata ang panahon pero nagtry po kasi husband ko 36.5 lang sya so I think di naman sira yung thermometer namin. Hindi pa po kasi nagrereply OB ko. Thanks po sa sasagot

5 Replies

hope you are feeling better now. mataas po ang 38.1 i think hindi po sya dahil sa init ng panahon. 💙❤

Lagnat na po ang 38.1 and hindi na po basta sinat.

Mainit na Mommy ang 38.1 °C temp.

Mataas na po yung 38.1 mommy.