I have cough. What to do?

Ano kaya magandang home remedies for cough? Currently 37 weeks pregnant po. Wala naman ako sipon cough lang. Tapos feeling ko lalagnatin ako pero mababa naman temp ko. 36.5 lang. Salamat

1 Reply

Eto nireseta sa akin ng center nung ubuhin ako. Sinabayan ko ng paglanghap sa usok ng mainit na tubig tas inom isang kutsarang katas ng oregano na may calamansi. Gumaling ako pero depende po iyan sa pagbubuntis nyo. Ask your ob.

1y ago

Pwede ba to mabili ng over the counter wala reseta?