rashes o kati kati

normal lang magkaroon ng ganitong rashes habang buntis? sobrang kati tapos pag nakamot e parang nadapuan ng higad tapos mamamantal na #1stimemom #pleasehelp

rashes o kati kati
26 Replies

hello mga momsh, as of today nararanasan ko yang kati kati naya, una nung isang gabi bgla na lng kumati ng sobra yung tyan q s my bandang baba, tapos pgkita ko my mga parang stretch mark nmn na na kulay pula,iyon yung makati,prang pantal xia na pahaba haba as ing kapa mo tlga..sobrang kati,ndi q nmn makamot,maiiyak ka n lng sa sobrang kati,tapos kahapon my nag sibulan nmn sa arms and legs q na butil butil na sobrang kati din,.nagpabili aq sa asawa q ng ointment pero yung sa tyan wala pa aq mailagay, sa monday pa check up q sa ob q eee.. grabe, kpg nagsabay silang kumati parang mababaliw na aq..hehehehe..im currently 36weeks and 5days today.

2y ago

same tayo mommy . 34 weeks na akong preggy . wala pa kong mailagay na gamot as of now puro alcohol lang ako pero makati pa din . panandalian lang nawawala. kahit baby oil di nawawal kati .