rashes o kati kati

normal lang magkaroon ng ganitong rashes habang buntis? sobrang kati tapos pag nakamot e parang nadapuan ng higad tapos mamamantal na #1stimemom #pleasehelp

rashes o kati kati
26 Replies

nagkaganyan din Ako mamsh . sobrang kati . allergy lng cguro Yung sakin . ksi before Ako nagkaganyan my kinain Ako na bagoong . dati di nman Ako allergy Nung di pa Ako buntis .. hehe 😅

3y ago

iniisip ko naman, mommy, kung may nakain ba ako pero wala naman. yung bago lang sakin is yung wedding ring namin. pwede kaya na dahil don?