rashes o kati kati

normal lang magkaroon ng ganitong rashes habang buntis? sobrang kati tapos pag nakamot e parang nadapuan ng higad tapos mamamantal na #1stimemom #pleasehelp

rashes o kati kati
26 Replies

subukan nyo po mgpalit ng sabon, ngkaganyn din po kac ako nung buntis, pinalitan ko ng tender care o johnson & johnsin ung sabon ko

3y ago

yung inyo po ba kapag di na makati e namamantal din? tas red?

may ganyan din ako sis pero di naman makati.kaya lang napapansin ko parang dumadami.pero sa right leg ko lang meron.

Try nyo ung johnson baby powder. Pag di po effective, pacheck up po kayo, ask nyo po kung puede ung calamine lotion.

Ganyan po ako ngayon. Oatmeal lotion at oatmeal soap po ang recommended ng OB ko. 36 weeks pregnant po ako.

Normal lang po yan mami. Nagkaganyan din ako nung preggy pa ko nawala din naman nung malapit nako manganak.

Normal lng yan. Nagkaroon din ako niyan. Mawawala din yan after ng pregnancy mo

ganyan na ganyan din po ako mommy, 36 weeks pregnant super kati talaga...😔

buong katawan nga sa akin nyan nung preggy ako

3y ago

citirizin lng po nireseta sakin atska ointment .. npka effective may kmahalan lng .. ngkagnyan din po ako halos buong katawan ..

Opo, ako naman sa likod ng hita dati.

ganyan din po ko nung buntis ako🥺