rashes o kati kati

normal lang magkaroon ng ganitong rashes habang buntis? sobrang kati tapos pag nakamot e parang nadapuan ng higad tapos mamamantal na #1stimemom #pleasehelp

rashes o kati kati
26 Replies

Hi. Baka puppp rashes na yan mga mumsh. nagkaganyan ako mga 38 weeks ng pregnant ako. sobrang lala ng sakin to the point na nagsusugat sugat na sa sobrang kati. nagpaderma na ako lahat walang nangyare. yung iba nawawala pagkapanganak. sa case ko nun mga 2 to 3 month pagkapanganak ko tsaka na nawala ang kati. wag kakamutin kasi lalala at dadami. inom ng tubig. wag maliligo ng mainit kasi lalong matritrigger. ginamot ko nun sakin yelo lang para mawala pangangati. mayat maya yelo talaga.