Feeling so miserable..

normal lang ba sa asawa yung araw araw ka nang sinisigawan, sinisisi, pinag bubuntunan ng init ng ulo, puro angal ang sagot sayo, hindi ka man lang paki usapan o paki samahan ng maayos, ang yabang na ng dating, nakasimangot sayo at pinaparamdam sayo na madown ka kasi nga you can’t provide financially.. May times ok naman sha pero bihira na yun mas pinaparamdam nya na di na sha makakatagal sa bahay na to kasama ako kasi nga mainit ulo nya sakin. Btw binabantayan nya lang ang anak namin sabay selpon. Lalaruin saglit tas wala na. Sya lang ang nagpapatulog sa gabi o kaya pag feel nya magpatulog sa tanghali ganun lang. ako parin at ako na lahat. Pag nag favor ako sa kanya sa baby namin like pakainin naman si baby o kaya hugasan yung pwet ayaw nya umaangal sya. Never pa naghugas ng pwet ng anak namin yan. siguro nung newborn? Or like twice ganon, pero kasama pa ako. NORMAL PA BA YON??? (Sarcastic ako na sinasabi kong normal ba, nagrarant lang talaga ako. Pero nakakaiyak na talaga yung mga ginagawa nya sakin.)

1 Reply

Iwan mo na

4y ago

Pano ba? Lockdown kasi e di pwede lumabas pag naglayas. Lol (Pero seryoso ako)