stress

Dis oras na ng gabi pero gcng pako, lagi ganto nang yayari pag tuwing nag aaway kami ng asawa ko dahil sa pag iinom nya, diba dapat pag ECQ naalagaan nyako habang buntis ako, pero habang ECQ andun sha sa alak kundi araw araw every other day lasing, ang dahilan nya nai proprovide naman nya ang kailangan ko sa araw araw kaya wag kodaw sha pag sbhan ng ganon, yung mga taong walang hanap buhay daw ang awayin ko, lagi ganto simula nung nag ECQ lagi ako na sestress sa pag iinom nya, pag madaling araw yung likod ko masakit ngalay diko sha magcng kasi lasing sha. Minsan madaling araw gutom ako eh nakakahilo bumangon agad. Just sharing lang sa inyo dahil wala tlga ako maka usap ngayon ?? Dalawa lang kami sa bahay kaya madalas ako lang mag isa andun sha sa mga tropa nya sa baba. Ako ito sa bahay nga nga walang kausap. Aakyat sha pg solve nsha sa alak . 8months nakong pregnant pero ganto padin sha???

2 Replies

Mommy pabayaan mo nalang po si mister baka mag away pa kayo at masaktan kayo ni baby, saka nalang po kayo bumawi ng sermon pag nandyan na si baby hehe 😅 Normal lang po sa mga pregnant ang feeling blues or madamdamin or parang nadedepress. Una po mommy wag po masyado mag pa stress ang isipin po ang lagay ni baby nakakasama ang stress sa buntis. Pangalawa po sali po kayo sa mga group sa fb like First Time Mom doon po may makakausap kayo at malilibang kayo. Pangatlo po pagsabihan si mister at sabihin ang totoong nararamdaman na nalulungkot ka dahil wala kang makausap at makasama, maiintindihan ka din ng mister mo 👍

😞 ano ba yan asawa mo, hirap ng situation mo.. kaya ako talagang bago ako nag boyfriend at nagpakasal sinigurado ko na walang bisyo ung mapapangasawa ko.. kc ako kawawa pag lasenggo eh... itulog mo nalang muna baka mapano pa kayo ng baby mo... mas mahirap yan pag nag post partum ka tapos ganyan pa rin asawa mo wala na sasabog ka na... uwi ka nalang sa mama mo pag nag postpartum ka kc d ka maaalagaan ng asawa mo gyera lang kayu.

4y ago

sa mga tita or ate mo baka meron cla kht ung recovery mo lang... :( kawawa ka kc pag ganyan.. baka d ka tulungan sa pag aalaga tapos dadagdag pa sya magpapaalaga sayo