Transv at 4 weeks

Normal lang ba na walang makita sa transv pag 4 weeks and 4 days. Nababasa ko kasi sa ilan dito na meron na by 4 weeks pero sac palang. Ako ni sac wala kaya nagwoworry nako. ?Babalik ako after 2 weeks by that time 6 weeks na ako *wala pa sana akong balak patransv that time kasi maaga pa pero nirequest kasi ni ob*

2 Replies

Nasa early pregnancy stage pa po kasi kayo momsh. Nagpprepare pa lang po yung uterus natin for the baby. Pagbalik nyo momsh most likely may gestational sac na at heartbeat si baby 😊

Ako kasi 6 weeks ko na nalaman na buntis ako. Tas by 7 weeks ako nagpa transv. Sobra sobrang liit nya pa nun. As in talaga. Pero try mo magpa ult sa iba.