OB request for transV upon check up (4 weeks and 4 days)

Hi ask ko po nagpacheck up ako today, wala pa sana ako balak pa transv since sabi ng karamihan maaga pa pero nagadvice kasi ob magpatransv pero wala pa pong makita follow up transv after 2 weeks (by that time nasa 6 weeks and 5days na ako ) meron na kayang makikita non? Natatakot ako kasi baka maging ectopic huhu. Niresetahan nako ng folic acid, and may schedule nako ng next pre-natal check up.

OB request for transV upon check up (4 weeks and 4 days)
1 Reply

Dugo plang kc sya mamsh kapag 4 weeks pero visible na si baby i think mga 8weeks

5y ago

You're welcome. God bless you and your baby 🙏