Sac

Declared 4 weeks 3 days by ob. Gestational sac lang, wala pa daw po yung yolk sac pinapabalik ako after 2 weeks. May same case din po ba na ganto? Pinatake nya ko heragest, obimin and folic acid. Ano po pinagawa sa inyo? Medyo worried po kasi ako baka blighted ovum lang pero wag naman sana. :( Thank you.

3 Replies

4 weeks din ako first tvs ko g-sac at yolk sac pa lang meron wala pa embryo. Pinapabalik ako after 2 weeks pero wala ecq na kaya until now wala pa din ultrasound.😞 positive lng tayo nito.

Sobrsng early pa po kasi, try mo po ulit pa tvs 8weeks na po or 9weeks kna para sure

4y ago

Repeat tvs daw po after 2 weeks worried lang po ako hehe thank you

Ano pong ibig sabihin ng "blighted ovum"?

4y ago

Ang alam ko niraraspa. Yun kasi nabanggit ng mga nauna kong ob before.