ask ko lang mga momsh

Normal lang ba na mayat maya ka gutom pag preggy kasi nung first pregnancy ko d naman ako ganito n mayat maya gutom.. Parang every 2 hours gutom ako. Ang bilis ko din mag gain ng weight

34 Replies

Same us mommy pero kahit anong gawin ko at lakas kumain yung timbang ko di tumataas kung ano timbang ko nung dalaga ganun parin hanggang ngayon di tumataas sa 50kl 45-49 lang palagi kapag tinitimbang ako pero going to 5 months na akong pregnant😊Kaya sabi ng OB ko sexy ko daw kahit buntis😂

same kya nmn ang lki ng diff. n weight ko agad , 4kls. ang ndgdg in just one mnth mula last chck up ko, pero d p nmn ako cnbhn ng OB ko mgbawas kya d p ko gnun k-threaten cncgurado ko nlng n healthy food knkain ko,less sweets and salty pero ung carbo tlga mjo mhirap p bwasan s ngaun😅

Same po. Nung 9weeks palang ako di ako halos maka kain kasi sinusuka ko lang. Before and after ko kumain sumusuka ako. Pero ngayon 13weeks nako maya't maya ako gutom haha

Normal po. Iba iba naman ang experience every pregnancy. Make sure na lang na balance padin yung kinakain para di super lumaki si baby kasi baka mahirapan ka manganak.

Yes momsh. 25weeks preggy here. And every 3hours kumakaen ako. 6 times a day ang kaen, hehehe! Pero konti konti lng.❤

Same here.. Sarap kasi kumain 😀 ..sabi ng OB ko kumain lang daw aq kasi magaan pa daw ung timbang ko ..

Normal lang po.. ako nga mamsh mayat maya gusto ko sweets kahit 29weeks na feeling ko naglilihi parin ako

Yes. Very normal po. Noon ako kahit kakatapos ko lang kumain ng heavy meals, gutom na ulit. HAHAHA 😉

Yes normal, ako nag gain ako ng 2 kilos 5 months palang tiyan ko pinagdidiet na ko ng ob ko hehe

Normal lang po yan. Ako din ganyan laging may gustong kainin. Laging gutom ganon😊