ask ko lang mga momsh

Normal lang ba na mayat maya ka gutom pag preggy kasi nung first pregnancy ko d naman ako ganito n mayat maya gutom.. Parang every 2 hours gutom ako. Ang bilis ko din mag gain ng weight

34 Replies

Same us mommy pero kahit anong gawin ko at lakas kumain yung timbang ko di tumataas kung ano timbang ko nung dalaga ganun parin hanggang ngayon di tumataas sa 50kl 45-49 lang palagi kapag tinitimbang ako pero going to 5 months na akong pregnant😊Kaya sabi ng OB ko sexy ko daw kahit buntis😂