Just Sharing

Normal lang ba magkaroon ng rashes or butlig sa tiyan ng buntis...im 29 weeks pregnant na po. Napansin ko may mga butlig ako sa tagiliran ko... Salamat po sa mga sasagot☺️

Just Sharing
25 Replies

Relate! Ganyan din po sa akin lalo na nung summer. Medyo masakit pa mga tumutubo dati sa tiyan ko kasi parang 'pag tiniris may laman. Pero ngayong hindi na masyado mainit ang panahon, pansin ko pawala na sila at wala na masyadong bagong tumutubo. Makati po ba sila momsh? Sa akin dati hindi makati, medyo masakit lang parang taghiyawat na may laman.. ganern.

4y ago

Oo ganun dn saken pag bagong tubo, masakit,

Syme to u sis gnyan din ako ang dmi sa tagiliran at likod ko now im 36 weeks preggy gumaling sxa maitim na sbi nila pregnan hormons daw bka mwla din daw pagka panganak

dala yan sa pag bubuntis mo mommy ganyan din akin dati noong buntis ako sa panganay ko pero nawala naman din sya bigla.

Thank you po sa mga answer nyo. Dahil dyan nabawasan yong kaiisip ko kung bakit ako nagka butlig☺️☺️🙏🙏

Sis nagkaganyan din ako tas super kati. Pero nilalagyan ko lang ng bio oil tas iwas kamot din

Meron din ako niyan ngayon 14 weeks ako preggy sa likod. Kahit panganay ko ng rashes din ako

Ganyan fin po sakin mamsh. Sobrang kati pa nga po. Dahil daw po sa hormones natin yan

Butlig ba tawag jan kala ko tigyawat. Hahaha dame kong ganyan. 36weeks preggy

Ganyan din po saken, pero ngayon na medyo malamig na panahon nawawala na.

May ganyan din po ako, iniiwasan ko kamutin kasi nangingitim sya.