Butlig

Mga mamsh, normal lang po ba magkaroon ng mga butlig butlig sa tyan? Sobrang kati kasi.? Kung may pwedeng ipahid or what, ano po pwede?? Thank youuu

Butlig
47 Replies

kakatapos ko lang nyan mommy 😅 pag subrangkati at hapdi na nilalagyan ko alcohol then pag tuyo lagay ako pulbo tapos hindi ako nag papawis muna mga 3days lang nawala na sakn. ps. as in subrang dami nung sakin sinakop lahat ng area ng tyan ko at subrang pula. 🥰 thanks god wala na 😊. sana mawala na din ung sau mommy kasi i feel u hehe 😊

same with mine noon. alcohol and fissan prickly heat powder lng momsh keri na yan.. iwasan mong kamutin ksi jan nagstart stretch marks ko.. and try not to wear shirts kpg mttulog ka.. ako ksi nag bbralete o tube top lng kpg mttulog pra d sya naiiritate.. kumot kumot lng pra d pasukin lamig likod..

sakin ganyan 7 to 8 months pero napapanahon lalo kapag maonet tapos napapawisan naku sobrang kati tipong di mo kinakamot pero naglalabasan yung butlig ginagawa ko pagtapos maliligo maglagay ng pulbo fresh cooler po. nawawala naman po sya

Same mamsh, pero may pinainom sakin OB ko na nabili sa mercury drug 😊 Okay naman sya nawala ung kati nya. Wag mo nalang po kamutin hehe, pepeklat po kase yan gaya sakin. Pero nilalagyan ko po ng castor oil para mawala ung peklat 😅

3y ago

Ano po name?

Madami din akong butlig yun lang sobrang bihira lang nya kumati, sabayan pa ng acne. Inadvise ako na mag Dove soap since mild lang yun at calmoseptine pang pahid. Pero pag di na daw tolerable yung kati iinom na ng gamot.

Are you pregnant? If yes, pregnancy rash yan. Ganyan kasi yung tummy ko. Nilalagyan ko ng buds and bloom na cooling rash cream. Sarap sa tyan kasi malamig. Wag kamutin para hindi ma irritate at kumalat.

Gnyan din po nagstart sakin.. too bad kasi di ko napigilan di kamutin.. nangitim na sya now na parang dry skin :( not sure kung mawawala pa after manganak.. hopefully.. tiisin mo di kamutin mommy

Hi, also experienced that. sobrang kati and madami, sobrang worried ako baka may effect sa loob, pero I tried putting aloe vera, nawala naman yung kati and nawala agad marks. hehe thanks

may ganyan po ako nung nagbuntis, meron sa braso, likod at tiyan. natural yan sabi ng OB ko, lagyan lang daw po lotion para di magdry tsaka mangati. tsaka maitim po kasi pagnatuyo na

3y ago

Hindi na po nawawala ung dark spot?

parehas tayo sis tatlong araw na sobrang kate,d nga ako nakaktulog,heto medjo patangal na pro sobrang kati d mo mapigilan dmi kuna linagay d natangal cguro dhil sa init to..