Butlig butlig

normal lng po ba ung magkaroon ng butlig butlig sa mukha ng baby?

7 Replies

Normal lang po yan. Especially kung new born palang. If nagbibreastfeed ka ipahid mo sa mukha ni baby yung gatas, it can also help para mawala yung butlig butlig.

1y ago

hindi po ba dadami yung butlig sa mukha n baby kpag pinahiran ng gatas mommy?

gnyn dn.po problema ko ngwoworry po aq kc dami po butlig ni baby sa mukha..

normal lng po yan mommy, mwawala din nmn yan sooner or later

Normal lang po lalo na sa newborn baby

Normal lang po especially sa newborn.

Normal lang po mommy.

yes po