bungang araw po ba ito

Normal lang ba magkaroon Ng bungang araw kapag buntis? Not sure Kung bungang araw, basta Makati sya, butlig butlig na maliliit, sa likod, Tiyan, dibdib at sa binti ako nagkaroon, sa braso ko lang Ang Wala...

4 Replies

ganyan po ako now, pati singit at likod ng tuhod meron po bungang araw..napakakati po.fissan lang nilalagay ko kapag kumakati.

Normal po yan. Wag nyo po kamutin mawawala din yan. Nagkaganyan din ako nung preggy ako at napaka kati nya.

Same meron din po ako nyan sa kamay at sa leeg ko sobrang kati tinitiis kulang.

meron din ako nian sa leeg at dibdib grabing kati