pain

Normal lang b na sumasakit ang puson,balakng at pempem..ung parang may mahuhulog.. Kc pag nkatayo or nglalakad aq lagi q salo salo ang puson ko..may time din na pati singit sumasakit... 35 week's and 1 day.. Plng po ako..

8 Replies

Same here sis..working mom kc ako pero nag file na ko ng mat leave since nakaramdam ako ng ganyan.35 weeks and 3 days here

Same here 35 weeks and 4 days...Sabi ni OB no walking mna daw....wait until 37 weeks daw bgo aq mgwalking pra sure...

4y ago

Same tayo, kinakausap ko nga c bby na wag magmadling lumabas.. Need nya mag full term sa tummy ko..hindi na rin aq nkakakilos sa loob ng bhay.. Dahil nahihirapan na ako..

gnyan din po ako,momiie salo2 ko ung puson ko feel ko kse mllglg, mbba n rin tiyan ko tag2 kktrbho dto s bahay. 😅

4y ago

hehehe dpende po kse, ako naman po pg khiga ng mtagal mskit din s likod kya kilos2 nlng po.

Pacheck up kana po agad momsh. Hindi po normal na nasakit lagi ang puson at balakang lalo na hindi mo pa kabuwanan.

4y ago

Tomorrow babalik aq sa OB q kahit wala aqong sched. Na check up nag aalala na rin c hubby eh.. 😅

Same po tayooo. 35 weeks pero di ko pa naman feel yung may malalaglag. Sakit singit at pempem lang tas likod

4y ago

Hays nako mas mahirap yan momsh, mas grabe ang sakit nyan. Ingat ka momsh 🙌🏼🤗

Same here Momshie 37wiks nman ako .. walang discharge

Sign of labor yan momsh wala kang discharges momsh?

4y ago

Wala nmn po.. Bukod sa ihi ng ihi.. Minuto plng iihi n nmn aq..

Ganyan din ako before sis.