pain

Normal lang b na sumasakit ang puson,balakng at pempem..ung parang may mahuhulog.. Kc pag nkatayo or nglalakad aq lagi q salo salo ang puson ko..may time din na pati singit sumasakit... 35 week's and 1 day.. Plng po ako..

8 Replies

gnyan din po ako,momiie salo2 ko ung puson ko feel ko kse mllglg, mbba n rin tiyan ko tag2 kktrbho dto s bahay. 😅

4y ago

hehehe dpende po kse, ako naman po pg khiga ng mtagal mskit din s likod kya kilos2 nlng po.