pain

Normal lang b na sumasakit ang puson,balakng at pempem..ung parang may mahuhulog.. Kc pag nkatayo or nglalakad aq lagi q salo salo ang puson ko..may time din na pati singit sumasakit... 35 week's and 1 day.. Plng po ako..

8 Replies

Same po tayooo. 35 weeks pero di ko pa naman feel yung may malalaglag. Sakit singit at pempem lang tas likod

5y ago

Hays nako mas mahirap yan momsh, mas grabe ang sakit nyan. Ingat ka momsh 🙌🏼🤗