36weeks and 2days

Ok lang po ba na sumakit yung balakang? kahit di masyado kumilos or gumawa ng gawaing bahay? then pati puson kopo yung feeling na siksik na siksik si baby. at feeling mo sobrang bigat at lagi mo salo salo kapag naglalakad ka #pregnancy #firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Normal po yan! Hehe. Ang bigat na kasi ni baby kaya sumasakit patu balakang at ang bigat pag naglalakad kailangan salo mo tyan mo. 😅