pain

Normal lang b na sumasakit ang puson,balakng at pempem..ung parang may mahuhulog.. Kc pag nkatayo or nglalakad aq lagi q salo salo ang puson ko..may time din na pati singit sumasakit... 35 week's and 1 day.. Plng po ako..

8 Replies

Pacheck up kana po agad momsh. Hindi po normal na nasakit lagi ang puson at balakang lalo na hindi mo pa kabuwanan.

4y ago

Tomorrow babalik aq sa OB q kahit wala aqong sched. Na check up nag aalala na rin c hubby eh.. 😅