?

Bakit kaya always masakit ang puson ko at balakang, mababa un baby ko pero always kong ngpapatest ng ihi negative nmn sa uti. Pag nglalakad ko salo ko un puson ko kc prng babagsak

4 Replies

Sabi ng nkkatanda,maglagay tayo ng unan s bandang pwetan natin at itaas ang mga paa,lalo pag mdaling araw,pag mababa matres natin,gngawa ko nman yan sis kase simulat simula mbaba matres ko,kaht di ako buntis noon msakit puson ko kada lalakad ako ,mas lalo p ngyon n preggy

Ako din halos kgbi, ndi ako nktulog sa skit ng puson at likod my nbasa ako na dpat i hot compress lng dw at uminom ng maligamgam n tubig or gatas..

Ganyan din ako sis, nalaki kasi ang uterus natin nag e expand kaya nakaka gain ng pain pero normal lang yan

5y ago

Uo nga, ngaun as in magpapaligate n tlga ko heheh

Me too sis,,,sakit s puson,lalo pag naubo or nagsuka