Light brown spotting

Is it normal to have light brown spotting after intercourse? I'm 9weeks pregnant.?

12 Replies

No.. Any spotting or bleeding is not normal sis. Better consult with your OB. Advise skin ni Ob na wag Daw muna kse nsa crucial stage ng development si baby. Kaya as much as possible iwasan na muna. Pde naman mag do pag stable and okay kna.. Like pag malapit na manganak pra mag open cervix kna.

Ganyan din ako sis after namin mag do nagka spotting ako ng brown. Advice ni OB wag daw po muna at niresetahan ako ng pampakapit. Buti naman nung nagtransV ako that time wala namang hemorrage at malakas naman heartbeat ni baby. Kaya possible na baka nga sa contact talaga.

ako nung ngganyan ako 5weeks and 3days preggy ako base sa TVS ultrasound. pacheck up ka ky OB pra bgyan ka pampakapt.. after nmin mgintercourse pggising ko may gnyan dn ako kya stop muna sa gnyan ksi bka malaglag c baby at mahal ng gamot super 😅

2y ago

ilang days nyo Po ininum yung pampakapit mommy?

moms nag spotting ako light brown pero di Naman kami nag do Ng mister ko. tapos Wala Naman na after Isang patak di halos di kumulay sa panty ko. tpos Wala Naman masakit 8weeks pregnant

ganyan dn po ako. after namen mag intercourse ng mister ko nag spotting ako ng light brown. kaya bngyan ako ng ob ko ng pampakapit. im 6weeks pregnant po

1y ago

required po ng 3months inumin

Not normal po. Baka maselan po kayo, not advisable na magcontact. Pacheck din po kayo just in case need ng meds.

ganyan din ako nung una wag k muna mkipagcontact ..saka punta ka sa ob mo para mabigyan ka ng gamot..

1st trimester, highly advised not to engage in sexual contact po... 2nd tri na, like 5months po...

Sis I'm experiencing it righ now with light cramps😣

2y ago

kumusta ka momshie kasi gnyan din sakin 34weeks akong preggy

that isn't normal, pa consult po agad