Normal po ba na mag light spotting after intercourse? 11weeks pregnant here.

Light Spotting after Intercourse

2 Replies

Nagspotting rin ako once nung 7 weeks ako miii. Pero yung spotting ko is once lang, like right after sex talaga and di siya continuous. ang sabi ng OB sensitive daw kasi cervix so baka nagasgasan during sex. pero kung tuloy-tuloy ang spotting I mean like even after hours after sex, magpacheck-up ka na miiii. Yun din po sabi ng OB ko nun so check mo sis. BTW, 12 weeks preggy here 🤗

hindi po yan normal.