LIGHT BROWN SPOTTING

Is it normal to have light brown spotting during 1st trimester ? I'm on my 11 weeks po. Isang beses lg po yung spotting. Thank you po , mommies !

LIGHT BROWN SPOTTING
4 Replies

nag ganyan din po ako nung 1st tri ko kaso di pa ako ulit nag pa check up kasi akala ko normal lang ilang days din yun walang masakit na kahit ano. so far okay si baby 15 weeks and 2 days na din ako mie . pero pa check-up po kayo kung di mapanatag loob niyo ☺️

4mo ago

yes po okay si baby kaka utrasound lang namin 36 weeks and 5 days na po ako. healthy naman at wala pong problema 🥰

Same with my wife. Nagpa check up sya then nagbigay ng gamit yung ob niya. Duphaston at tsaka Isoxilan. Better na magpa check po. Hehe

have yourself checked sa ob kasi any bleeding isnt normal.

Sis, same with you pinag bed rest ako and Duphaston.