Constipation

Normal daw sa gaya kong buntis ang magconstipate lalo na kung niresetahan na ko ng ferrous sulfate. Wag daw ako kabahan kasi normal din yung magkulay black yung poops at matigas nga din siya. Now, ang concern ko po ay.. Hindi po ba nakakasama sa baby ko yung minsang pag-ire ko kapag ayaw lumabas ng kusa ng poopoo ko? Hindi ko naitanong sa ob ko last time. Wala ako contact info niya sa February pa next check up ko.

7 Replies

sa early pregnancy wala nman effect kay baby yung pag ire sis. di tlga natin maiwasan yan ksi constipated 😥 yun nga lang bka magka almoranas ka kya wag masyado. inom ka lang ng mdaming tubig pra hnd msyado tumigas and try to research about natural stool softeners like certain type of fruits.

Hello! Try mo mag-oat meal lang sa gabi. Tapos inom ka maraming water. :) sabi sa akin ng OB ko 3 liters a day ang dapat natin nacoconsume. Pero pinasosobrahan ko na rin ng 1 liter pa para di maconstipate, and nagbubuko juice din ako. :)

ang inadvice sakin nun eh wag masyado, umire or wag magpilit magpush, tas kumain ako ng papaya , sinama ko sya sa meal ko pagkatapos ko ng tanghalian. nakatulong sya !

wag ka po masyadong umire kapag di kaya, kain ka po ng peras kase yun ang kinakain ko kapag nahihirapan ako mag poop ..

try mo ung prune juice.. napupu ako agad wala pang 1 hour pagkainom ko..

6y ago

san po nakakabili ng prune juice?

ganyan din ako pag nadumi black sya oh kaya green bakit nga ba ganun.

6y ago

oo nag tatake ako ng vitamins iberet folic 500.

Same here 😢