black poops

bakit kaya black pupu ko? wala naman akong kinaen maiitim. yung vitamins lang na binigay ng ob ininom ko dun nagstart black ng poop ko. ferrous sulfate at obimin iniinom ko

28 Replies

Normal lang maging black ang poop mommy kapag may tinetake na iron supplement according to my OB. In your case, may iniinom ka na ferrous sulfate kaya black ang poop mo mommy.

Hala, akala ko ako lang may ganitong case hehe kinabahan ako bigla ih.. 4days palang ako nag te take ng mga vitamins hehe thank God. thanks sa mga infos mommies..

alam ko mamsh sa ferrous sulfate is para sa mabababa dugo, nakaka black siya talaga ng poop

Yung iron (ferrous) nakakaitim tlga ng poop. Normal naman yun so nothing to worry about. :)

Ganyan din ako nababahala nga ako e. Peeo normal lang pala gawa ng vitamins at ferous 😊

same, dahil pala sa vitamins na tinitake 😅 buti nalang kaya Dina ako mag woworry 😁

nakakaitim ng poops ang ferrous sulfate sis! 😊 normal yan no need to worry

Normal lang yan mommy sakin ganyan din ang itim sa vitamins mo yun

Nag take ka na po ng ferrous sulfate? Nakaka black ng poops ang iron.

Yung fersulfate po talaga ang nakakaitim at nakakatigas ng poops :)