Folic+Ferrous sulfate

Hi. Okay lang kayang magtake ako ng Folic acid+Ferrous sulfate na vitamins kahit hindi naman ito nireseta ng Ob ko? Well niresetahan nya ko ng Ferrous fumarate pero ang binili ko parin is yung Folic acid+ferrous sulfate nga. Kasi pareho lang naman daw yung fumarate at sulfate e. Iniisip ko kase kailangan ko parin yung Folic acid kaya 2in1 na binili ko. Btw going 8mos nako. Is it okay kaya?

1 Reply

Okay lang naman po. Usually kaya pinapatake yung folic sa 1st trimester kasi yun yung time na nadedevelop yung brain ni Baby. Kaya pinapalitan ng iba afterwards. Basta nakukuha mo yung ibang vitamins na mas kailangan I think ok lang.