negative

Normal ba yong. 4 months na yong tummy mo tapos nong nag PT ka , NEGATIVE sya.

3 Replies

I AM IRREGULAR PO 3 months lagi bago ako makaka regla. last regla ko po ayy September 2021 nalimotan Kona ang date. so di ako nag PT nong oct.nov at dec. on January nag PT po ako its positive at klarong klaro po sya.. tanong ko now elang weeks na po kaya baby ko e wala pa po akung nakakapa sa tyan ko po.. pero sumasakit na ung didi ko at pabago bago ma po ung mode ko at nag cramping din po ako at nakakaramdam ng pagkahilo.. pero Dipo ako naglilihi or nag susuka.. first baby po sana Ito.. worried lang po ako kasi nag negative ung PT ko now feb.3.. ano po kaya nangyari sakin?

No, not normal mommy. Kung confirmed mo na talaga na pregnant ka tapos nag PT ka ulit noong 4 months ka mommy at nag negative better na go to your OB na mommy.

4y ago

baket ka po ba nag PT pa kung confirmed mo na na may baby sa tummy mo? ang sagot sa tanong mo, syempre not normal yun

hi po update po sau mommy? nagtuloy po ba pregnancy mo?