Ttc

Meron bang negative ang pt pero buntis yong naka 5 na pt pero ang lumalabas negative pero buntis pala may ganun ba??

5 Replies

Para po mas sigurado pwede po Serum na lang yung gawin na test. Depende din po kc yan kung ilang days or weeks na delayed ung period. Madalas mas naddetect ng home pregnancy test pag more than 1week na delayed.

2y ago

Magkano po kaya pa serum pregnancy test po?

Hi sis ilang bwan ung tummy nya nong nagpt sya ng 5times na nag negative? Ganon kase ako negative sa pt pero nagpacheck ako sa clinic ginamitan ako ng Doppler may heartbeat daw

4y ago

Hi same situation. Kamusta kana po? Preggy kana po ba?

Yung friend ko almost 3mons na nadelay every month nagPT sya puro negative naman kaya nagpacheckup na sya .. ayun preggy na nga sya ..

4y ago

Ako po kasi naka 3 pt na ako negative 21days delayed na ako pero wala namang sign momsh

2weeks, 5x din nka try mag PT

Me, Negative PT ko.