positive naging negative

Mga mommy ! Last month kasi nong aug 30 nag PT ako positive sya after 2 months naging negative ? Ano po ba sanhe non , sabi kasi ng OB ko dapat dae nakikita na sya pag 2 months e wala syang nakita tapos pina PT nya ako naging negative na sya?

2 Replies

Nag pa blood test ka po ba? Until now po hindi parin po kayo tinatnat? Ano po nakita sa ultrasound?

2y ago

ako Naman mi nag pa ultra sound ako alapa daw yong baby tapos ngayon nag pt ako negative pero my pumepitik na sa tyan ko Minsan rin pabago Bago ang mood ko

hi po update po dto? same po kc tau eh, nagtuloy po ba pregnancy nyo po? ty