Delay Menstruation

Mga mommies nag Delay ako nang 3 weeks tapos Nag PT ako nang tatlong beses negative yong result nagkakamali poba yong PT or Delay lang ba talaga regla ko 6 months pa yong baby ko ngayon🥺

Delay Menstruation
1 Reply

based sa pic negative pero based sa experience kod to sa 2nd baby namin, inabot ng 10weeks bago lumabas na positive ang PT ko. wait ka pa sis another 2weeks

2y ago

sakin kasi 1 month delayed na pero wla nman mga signs like buntis tapos nag PT ako tatlong beses negative