Normal ba sa buntis ang mapait yung lalamunan? Ty

Normal ba sa buntis ang mapait yung lalamunan? 3mos pregnant here . Hindi kasi ganito yung sa first baby ko .. want some advice anung remedy dito?? Ty

3 Replies

Yes mommy normal po yan. Inom po kayo ng tubig o juice. Minsan kasi ito ay sintoma ng nausea galing sa morning sickness. Ingat ingat lang po at kung sumakit, please consulta sa doktor.

Nag vitamins ka ba. Kaya siguro? Kc ako 3 months din pero wala ako masyado gana kumain at iba panlasa ko. Mas gusto ko matatamis ngun.

4y ago

Ok mamsh. Iba iba kc talaga pagbubuntis at morning sickness natin.

Inom po ng madaming tubig, momshie.