acidic

Normal po b na mkaramdam n parang acidic .. ? mahapdi po na umaabot sa lalamunan .. mapait na maasim ..

20 Replies

yes po. i had acid reflux bago magbuntis, mas naging matindi sya nung 1st trimester. stop caffeine intake tas maanghang kasi mas tntrigger nya acid sa tummy mo. normal din na mas matindi acid reflux mo now kasi sa changes ng hormones mo. helpful na matulog on your left side.

heartburn yan. pag nafeel mo na yan, tayo ka straight body lang. wag ka hihiga agad kasi aakyat yung acid. saka avoid muna maanghang and sobrang kain. :) buko juice nakakatulong ma prevent yan. ako ganyan ginagawa ko.

yes po normal yan, may time pa nga nangyayari yung ganyan pagkainom ng gamot eh, tapos malalasahan mo kaya minsan naisusuka din, ganyan ako noon sis hehehe

Yes normal lang yan ako khit 6 months preggy na minsan nafifeel ko yan .. ginagawa ko inum lang ako warmwater 😊

same po sabi ni ob wag daw po hihiga agad pag busog then paonti onti kain lang 🤗 iwas po sa mga meat muna

drink warm water po at kumain ng saging.. magmataas na unan pag hhiga

Yes. Acid reflux yan sis or heartburn normal lang yan sa preggy.

yes po Mommy.. ako din ganyan.. 8months nako pero acidic pdn..

yes normal.. Hindi mapakali pag tulog kasi parang mahapdi

yes po normal ganyan ako nung nasa 3rd trimester na.