Barado ang lalamunan

Mga moms. Pasagot nman ako normal lang ba sa buntis yung pagkatpos kumain parang nag babara yung lalamunan parang umakyat yung kinain ko sa lalamunan ilang gabi ko na kasi naramdaman ehh ang pangit kasi sa pakiramdam pasagot naman kung sino na nakaranas nang ganito pleas

2 Replies

Acid reflux yan momshiee, eat small but frequent meals po, tapos wag muna humuga after kumain. Or better ask po nang OB nio po to be sure.

hindi pa po ako nka pag pa check up kasi gusto ko mag pa check up 3mos na ang tyan ko