Nagsusuka ng mapait

Normal po ba na nagsusuka ng mapait at kulay dilaw ang buntis? Salamat ❤️

8 Replies

If it's yellow and bitter, it could be your stomach juices po. Sa sobrang suka, nailabas nyo na po yung kinain nyo, pati stomach juice, kasama. It can happen po sa buntis. It can be managed po sa bahay, pero sabihin nyo rin po sa OB nyo asap para ma-monitor. May signs lang po na kailangan bantayan, check nyo po dito sa article. If you experience any of these, pacheck na po kayo agad. https://www.babycenter.com.au/x25020009/im-pregnant-why-am-i-vomiting-bitter-yellow-liquid#:~:text=The%20bitter%20yellow%20liquid%20you,to%20help%20digest%20your%20food.

Normal po yan , dati nung di ko pa alam na buntis ako nagsuka din ako ng ganyan akala ko dala lang ng alak kase nag inuman kami ng mga cousin ko nung gabi tas kinabukasan suka ako ng suka ng tubig lang pero dilaw tas mapait sabi ko pa dati baka acid tas yun sabi ng katrabaho ko mag pt daw ako kase may obang bintis na ganyan . And yun nga 7weeks preggy na pala ako .buti nalang nalaman ko maaga pa lang tas makapit si baby .

acid na po twag jan,.gastric juice nagsusuka aq nian pag bagong gising aq nung 1st trimester q kc mtindi aqng maglihi,.tpos sa kakasuka mo dilaw na mapait na ung nxt kc wla ng laman ang tyan mo

dpende po siguro sa huli nyong knain mommy .

Ganyan din po ako noon.. normal po

Salamat po mga mommies 😊

normal po

Thanks po