Pasintabi Sa Mga Kumakain

Normal lang po ba yan nagsusuka ako ng kulay yellow tas ang pait pa.? Masakit at mapait yung lalamunan ko pag nagsusuka ako ng ganyan. 2 months preggy here pero hindi pa nakapagpa check up dahil sa ECQ.

Pasintabi Sa Mga Kumakain
2 Replies

Yes po Momsh, Acid po yan. Hehehe m nawawala din naman po at gumiginhawa ang pakiramdam kapag naisuka na po natin.

4y ago

Okay lang po yan. 😊 Basta po malamnan tiyan mo okay na po un. Kain nalang po ulit Heheheh

gayan din ako pg minsan ngsusuka..mawawala din po yan..