Mapait na kiffy

Mga mie mag ask lang sana ako normal lang ba sa norifam user na mapait yung kiffy? Nag do kasi kami ni lip at nung nalasahan nya yung kiffy ko mapait dw E nung nag pi-pills lang ako di naman ganito yung kiffy ko normal lang yung lasa ngayon naging mapait na, any recommendations po para mabalik na sadati yung lasa ng kiffy ko 🥺 #2monthsnorifamuserhere

3 Replies

ano ba yan makalat🤣🤣🤣pawalis muna mhie hahahahhaa

baka me maydiabetis c hubby mo kasi mapait pnlasa nya hehe

1d ago

hindi naman po sya diabetic, pangalawang try na namin akala ko sa fem wash lang or sa tubig pero ganun parin yung lasa dw

lakasan mo lang paginom ng tubig