sleep position

normal ba and ok lng ba mga mamsh na gnyan sya magsleep? mag 1 month plng sya.. comfortable sya jan matagal and mahaba ang tulog pag nakadapa mnsan sya na magisa nadapa pag nakagilid nakatulog..lagi ko naman chinechek kung ndi nabblock ung nose nya.

sleep position
37 Replies

Sis delikado po yan, mga ganyang edad is prone to d*** po. (purya usog) sanayin mo na nakatiyaha xa sis. Or e try mong e duyan c baby. Ok lang ganyan posisyon kapag malaki laki na xa.