sleep position

normal ba and ok lng ba mga mamsh na gnyan sya magsleep? mag 1 month plng sya.. comfortable sya jan matagal and mahaba ang tulog pag nakadapa mnsan sya na magisa nadapa pag nakagilid nakatulog..lagi ko naman chinechek kung ndi nabblock ung nose nya.

sleep position
37 Replies

yung toodler ko after ko pinanganak ganyan matulog.. di agad nagigising kahit ano ingay.. pero nakabantay naman ako.. ngayon 5yrs old na sya at minsan may tulog pa rin sya na ganyan

Pag nakaka roll over na ang baby okay lang. pero 1yr old below not advisable mag sleep sila with their tummy kasi malapit sila sa SIDS kaya dapat bantayan mabuti.

C baby ko nun sa dibdib ko dn nakakatulog.. pero d ko sya hinahayaan sa ganyan position nun se kahit pa comfortable sya dyan delikado pdin po sis

Ganyan din ako sa baby ko wala pa yung 1 month. Pero mommy check mo lng si baby time to time and make sure yung ilong hindi natatakpan. Thanks.

Hindi eh. Si baby ganyan din pero pinabalik ko talaga kasi nakakatakot pg nakadapa matulog. Its always better to be safe than never.

ay hala siya kawawa si baby, masyado pa maaga para sanayin mo siyang idapa jusko and yan nkkacause ng SIDS 🙊

No mommy kasi napa prone nya sa SIDS lalo kung gabi tulog na tulog kayo di nyo nmalayan ntakpan na ilong nya.

Ok lang basta walang mga unan at dapat gising at nakabantay, pag matutulog na sa gabi, tihaya mo....

Gumaganyan di po baby ko nun 1 month sya pero binabaligtad ko po kasi mahirapan huminga...

Possible mag SIDS especially wala pa sila control sa neck and head nila