sleep

nabasa ko pag 1 month na mas matagal na yung tulog. last 2 days ng baby ko hindi lumalampas ng 3 hours straight ung tulog nya. minsan nga 30mins to 1hr lang tapos nagigising na. mapamorning o gabi ganun. busog sya, walang tae, tapos makakatulog sya pag buhat ko pero pag ibababa ko na iiyak. gusto nya buhat. hindi ko sya sinanay na buhat, ngayon lang sya ganyan na gusto lagi buhat. binubuhat ko sya paminsan kasi siempre gusto rin natin na yakap baby natin. pero di ko sya sinanay. kaya nagtataka ko ngayon. ang hirap nya patulogin, pag natulog naman hindi matagal. may mga tips po ba kayo?

3 Replies

Normal lang yan momsh. Ganyan din bb ko. Minsan fussy sila umiiyak na walang rason. Growth spurt din tawag nyan yung biglang clingy ung baby mo at puro cat naps nalang at nagigising pag ibaba mo . Laban lang!! 😊

ganyan din baby ko. hanggang 2 mos ata. tapos makakatulog lng sya sa balikat ko. tiis lang tayo momsh. di naman matagal ung ganyan nila e.

5y ago

no problemo momsh. 😊

normal lang yan sis nagbabago din

5y ago

thank you sis ❤