baby sleep position

mommies ok lng ba madalas nakatagilid si baby matulog anak ko ksi since 2days old sya tumatahilig na sya matulog magisa at lagi nakatagilid. ok lng ba un. o dpat lging nkaflat. 1 month na sya ngaun.. tnx

baby sleep position
24 Replies

Its good na baby wants to sleep on his side or nakatagilid but kailangan din i-alternate with the baby sleeping on his back or naka flat. Kasi may effect din yan sa shape ng head. If lage naka flat din, magiging flat ang likod ng ulo ni baby. Kaya alternate, turn to the left side then right side then flat. Kaya kami dati mag asawa, round the clock minomonitor namin si baby. And we move him from kunyari right side to flat to left. Put a tanday or a pillow in between his legs and arms din

Luh ganyan din baby ko pag natutulog sbi naman ng mama ko hayaan ko lng dw kasi sariling kilos naman dw niya un saka dun siya kumportable kasi ung baby ko rin naman mag isa tumitihaya pag nangalay na cguro siya

Ganyan din baby ko 3weeks palang siya..mahilig din tumagilid pag matulog parang mas mahimbing pa sleep niya. Binabantayan ko nalang to be sure

Sa umaga mamsh kung saan nababantayan nyo sya ok lang. Pero kapag gabi need flat kasi may possibility na mapadapa sya and hindi makahinga

Iba ibahin nyo po yung pwesto nya mommy. Minsan kase nakakaapekto sa shape ng head ni baby kapag laging isang side lang ang pwesto.

Ganyan din baby ko matulog. Mukang mas okay sila kapag ganyan lalo na kapag kakatapod lang gumatas ☺️

Hi Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️

Ganyan din po baby girl ko mamsh 22 days palang po sya at mas gusto nya na nakatagilid pag natutulog

Pag naka ganyan si lo ko mommy pina flat ko yung isang shoulder nyan para ma flat paghiga nya.

Okay lng na nkatagilid matulog sa baby para di mainit yung likod pero dapat may nagbabantay