Gutom

Normal ba o ako lang ang naiiyak talaga kapag nakakaramdam ng gutom sa ganitong oras kasi gusto kumain ng heavy meal sa madaling araw ?? 33weeks pregnant..

8 Replies

Hindi naman po sa naiiyak pero parang parati akong gutom. As in kakain lang ng heavy meals, parang kulang pa din kaya po may malapit akong mga tinapay sa higaan para anytime, mamimili na lang ako. Hehe katulad kaninang madaling araw, hindi ako makatulog habang hindi pa ko nakakainom ng yakult. Nagustuhan ko lang nun. Hehe

Aq po minsan pgka late night na at hnd pa q tulog. Ngugutom tlga aq. . Gusto q na umiyak minsan kasi gusto q kumain pero d aq mkabili .ngkakataon din na wala ding sock na pgkain. .kya ayun. Tiis na lng minsan😀

Siguro po, iba iba rin naman po gusto ng mga nagbubuntis po :) congrats sobrang nakakagutom po talaga pag madaling araw kaya better po madami po kayong stock na biscuits po

Pag nagising po ako ng madaling araw talagang maghahanap ako ng pagkain... minsan sky flakes minsan ung mga left overs ang pinapapak ko..

Same po tayo hehe. Ganyan ako kaso nghinay hinay ako pg nssobrhan ako kain sinsuka ko sa kabusugan 🤣

same here.. parang gusto ko nga magpunta now sa 7/11 para bumili at kumaen ng siopao

Ganto dn ako mamsh. D makatulog tas gutom. 😂

Bute nlng d ako ganyan 🤣🤣🤣