Gutom At 8 Weeks 5 Days Pregnant

Nabawasan na ang pagsusuka ko and medyo bawas na din cravings ko. Pero lagi akong gutom ng madaling araw tipong magigising ako ng 1am onwards or di ako makakatulog kasi nakakaramdam ako ng gutom. Normal po ba yun? Kapag ba nagutom ng ganitong oras kelangan ko kumain since I'm eating for two? Or tiisin ko kasi gabi na, magkakaindigestion lang ako ?

1 Reply

Normal po yan mommy. Ang advise po ni OB sakin is frequent but proportioned and healthy meals. Need niyo po kumain once nagutom kayo. Kahit fruit lang sis 😊