34 weeks pregnant. Normal po ba na parang every 3hrs nakakaramdam ako ng gutom as in gutom na gutom.

kahit sa madaling araw kaya madalas hindi makatulog. Nag aalala kasi ako baka tumaas na naman sugar ko. #FTM

2 Replies

Natural lang yan mamsh, 35weeks na ko parang kada 2hrs kahit kakatapos mo lang kumain gutom ka ulit. Kain ka lang, pero yung snacks mo mga low sugar content or mag fruits ka nalang sa snacks mo. Boiled egg lang midnight snack ko saka 2pcs na bread mahirap tumaas ang sugar at almost kabuwanan na.

2y ago

oonga ih lakas ko pa naman sa rice and bread.😫

yes thats normal, ganyan din ako sa eldest ko hahhaa kain ka kahit unti or ung mga low sugar food/snacks.

2y ago

tiis lang talaga 🥲